Website Giấy Nhám và Keo 502

Việc sử dụng các loại giấy nhámkeo 502 ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong mọi tầng lớp, mọi ngành nghề và là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi người. Nhờ những tính năng đặc biệt và có giá thành rẻ mà 2 mặt hàng này được biết đến rộng rãi.

Giay nham được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy nhám nhôm, giấy nhám Garnet… có kết cấu khá đơn giản, chất liệu độc đáo, các hạt cát được bố trí phù hợp với nhiều quy cách khác nhau nhằm phục vụ nhiều mục đích trong cuộc sống. Giaynham được dùng để mài mòn, đánh bóng, loại bỏ lớp sơn cũ, đánh thô bề mặt trên các chất liệu như gỗ, sắt, xi măng và các bề mặt khác. Trong ngành chế biến gỗ, giay nham cũng góp phần mài vẹt tròn các góc cạnh để sản phẩm trở nên tròn trịa và dễ thao tác làm đẹp hơn. 


Keo 502 có 2 dòng sản phẩm cho 2 ngành hàng khác nhau là keo502 dùng trong công nghiệp để trám trét các bề mặt gỗ, kim loại, da, thủy tinh…và keo 502 cho tiêu dùng như để dán nhựa, giấy… Thành phần chủ yếu trong keo 502 là Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene,… với tác dụng kết dính các mối nối lại với nhau và khô tức thì, độ bền lâu, dễ sử dụng và giá thành rẻ, được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng.

www.giaynham.com.vn  là chuyên trang về các loại giấy nhámkeo 502 thông dụng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có các sản phẩm giaynhamkeo 502 như: nhám tờ, nhám thùng, nhám cuộn, nhám vòng, keo502 hiệu con công dùng trong công nghiệp và gia đình… Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng của giấy nhámkeo 502 cùng với đó là sự tiếp cận nhu cầu sử dụng của từng khách hàng chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.